Báo cáo về hoạt động tuyêng truyền tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến

Chủ nhật - 28/10/2018 22:41
Báo cáo về hoạt động tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4
BÁO CÁO VIỆC THỰC HIỆN TUYÊN TRUYỀN VỀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3, 4
Thực hiện công văn số 757/TB- UBND ngày 7/8/2018 của UBND thành phố, chỉ đạo của Sở giáo dục- đào tạo Hà Nội và hướng dẫn của Phòng giáo dục- đào tạo Thanh Oai về việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến việc thực hiện ứng dụng dịc vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn thành phố Hà Nội thông qua các cuộc thi, tìm hiểu kiến thức pháp luật.
Ngày 22/10/2018, Liên Đội trường THCS Cao Dương đã tổ chức tuyên truyền và cuộc thi “Rung chuông vàng” với mục đích tìm hiểu kiến thức về dịch vụ công trực tuyến.
Với 21 câu hỏi lựa chọn đáp án xoay quanh nội dung về kiến thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, 32 thí sinh ở các khối lớp đại diện cho hơn 500 đội viên toàn trường đã tham gia thi sôi nổi và đầy tài năng. Cuộc thi nhận được sự cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của các bạn đội viên. Không những vậy, phần cứu trợ của các thầy cô diễn ra cũng rất sôi động.
Sau cuộc thi, 100% các bạn đội viên đều đã có những hiểu biết cơ bản về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 mà thành phố đang triển khai.